ผลของสารสกัดจากผักบุ้งก้านแดงและยอดกระถินต่อการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบ

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Plernchai Tangkanakul Gassinee Trakoontivakorn Chansuda Jariyavattanavijit Chomdao Sikkhamondhol

Abstract


Keywords
ผักบุ้งก้านแดง ยอดกระถิน ปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ข้าวเกรียบ swamp cabbage, leadtree, rancidity, antioxidant activity
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
TANGKANAKUL, Plernchai et al. ผลของสารสกัดจากผักบุ้งก้านแดงและยอดกระถินต่อการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบ. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 20, n. 3, p. 29-37, dec. 2012. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/267>. Date accessed: 04 may 2024.