การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Uunop Tasaudom Wannapa Srapinkaraburi Suriyapron Nipronrum

Abstract


Keywords
การปรับปรุงกระบวนการผลิต; น้ำพริก; การยืดอายุการเก็บรักษา Production improvement; Chili paste; Shelflife extending
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
TASAUDOM, Uunop; SRAPINKARABURI, Wannapa; NIPRONRUM, Suriyapron. การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 17, n. 2, p. 136-144, july 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/127>. Date accessed: 09 may 2024.