การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก
##plugins.themes.bootstrap3.article.main##
Abstract
Keywords
การปรับปรุงกระบวนการผลิต; น้ำพริก; การยืดอายุการเก็บรักษา Production improvement; Chili paste; Shelflife extending
Section
Science and Technology
##plugins.themes.bootstrap3.article.details##
How to Cite
TASAUDOM, Uunop; SRAPINKARABURI, Wannapa; NIPRONRUM, Suriyapron.
การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก.
Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 17, n. 2, p. 136-144, july 2013.
ISSN 2539-553X.
Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/127>. Date accessed: 09 may 2024.