ปัจจัยที่ส่งผลต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ด้วยแสงอัลตราไวโอเลตในผลิตภัณฑ์น้ำพริก

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Unnop Tassanaudom Wannapa Srapinkornburee

Abstract


Keywords
แสงอัลตราไวโอเลต น้ำพริก การลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ ultraviolet light, chili paste, microbial decreasing
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
TASSANAUDOM, Unnop; SRAPINKORNBUREE, Wannapa. ปัจจัยที่ส่งผลต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ด้วยแสงอัลตราไวโอเลตในผลิตภัณฑ์น้ำพริก. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 2, p. 28-36, july 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/83>. Date accessed: 09 may 2024.