ปัจจัยที่ส่งผลต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ด้วยแสงอัลตราไวโอเลตในผลิตภัณฑ์น้ำพริก
##plugins.themes.bootstrap3.article.main##
Abstract
Keywords
แสงอัลตราไวโอเลต น้ำพริก การลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ ultraviolet light, chili paste, microbial decreasing
Section
Science and Technology
##plugins.themes.bootstrap3.article.details##
How to Cite
TASSANAUDOM, Unnop; SRAPINKORNBUREE, Wannapa.
ปัจจัยที่ส่งผลต่อการลดจำนวนเชื้อจุลินทรีย์ด้วยแสงอัลตราไวโอเลตในผลิตภัณฑ์น้ำพริก.
Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 2, p. 28-36, july 2013.
ISSN 2539-553X.
Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/83>. Date accessed: 09 may 2024.