การหมักกากกระเทียมโดยใช้หัวเชื้ออจากนํ้ากระเทียมดอง

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Chutamas Thepmalee Wichchuda Hanjing Krissana Khoothiam Sakunkhun Makkhun Ronnakorn Sroynak Nittiya Suwannasom Jukkrit Wungrath Maitree Suttajit

Abstract


Keywords
กระเทียม, โพรไบโอติก, แบคทีเรียกรดแลคติก, garlic, probiotic, lactic acid bacteria
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
THEPMALEE, Chutamas et al. การหมักกากกระเทียมโดยใช้หัวเชื้ออจากนํ้ากระเทียมดอง. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], p. 9-16, sep. 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/371>. Date accessed: 27 apr. 2024.