การเพิ่มความบริสุทธิ์กรดแลคติกจากน้ำหมักกากน้ำตาลด้วยกระบวนการ เอสเทอริฟิเคชันและกระบวนการไฮโดรไลซิส

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Patarapol Namthong Prasong Wongwicha Somjai Kajorncheappun-ngam

Abstract


Keywords
กรดแลคติก เอสเทอริฟิเคชัน ไฮโดรไลซิส กากน้ำตาล ความบริสุทธิ์; lactic acid, esterification, hydrolysis, molasses, purity
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
NAMTHONG, Patarapol; WONGWICHA, Prasong; KAJORNCHEAPPUN-NGAM, Somjai. การเพิ่มความบริสุทธิ์กรดแลคติกจากน้ำหมักกากน้ำตาลด้วยกระบวนการ เอสเทอริฟิเคชันและกระบวนการไฮโดรไลซิส. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 20, n. 2, p. 27-32, july 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/14>. Date accessed: 07 may 2024.