การเพิ่มความบริสุทธิ์กรดแลคติกจากน้ำหมักกากน้ำตาลด้วยกระบวนการ เอสเทอริฟิเคชันและกระบวนการไฮโดรไลซิส
##plugins.themes.bootstrap3.article.main##
Abstract
Keywords
กรดแลคติก เอสเทอริฟิเคชัน ไฮโดรไลซิส กากน้ำตาล ความบริสุทธิ์; lactic acid, esterification, hydrolysis, molasses, purity
Section
Science and Technology
##plugins.themes.bootstrap3.article.details##
How to Cite
NAMTHONG, Patarapol; WONGWICHA, Prasong; KAJORNCHEAPPUN-NGAM, Somjai.
การเพิ่มความบริสุทธิ์กรดแลคติกจากน้ำหมักกากน้ำตาลด้วยกระบวนการ เอสเทอริฟิเคชันและกระบวนการไฮโดรไลซิส.
Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 20, n. 2, p. 27-32, july 2013.
ISSN 2539-553X.
Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/14>. Date accessed: 07 may 2024.