การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์สารประกอบเฟอร์โรไซยาไนด์ในเครื่องดื่ม
##plugins.themes.bootstrap3.article.main##
Abstract
Keywords
วิธีการวิเคราะห์ เฟอร์โรไซยาไนด์ เครื่องดื่ม determination method, forrocyanide, beverage
Section
Science and Technology
##plugins.themes.bootstrap3.article.details##
How to Cite
PLUANGKLANG, Thanakorn.
การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์สารประกอบเฟอร์โรไซยาไนด์ในเครื่องดื่ม.
Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 1, p. 10-18, july 2013.
ISSN 2539-553X.
Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/95>. Date accessed: 09 may 2024.