การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์สารประกอบเฟอร์โรไซยาไนด์ในเครื่องดื่ม

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Thanakorn Pluangklang

Abstract


Keywords
วิธีการวิเคราะห์ เฟอร์โรไซยาไนด์ เครื่องดื่ม determination method, forrocyanide, beverage
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
PLUANGKLANG, Thanakorn. การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์สารประกอบเฟอร์โรไซยาไนด์ในเครื่องดื่ม. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 1, p. 10-18, july 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/95>. Date accessed: 09 may 2024.