เปรียบเทียบการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ขมิ้นชันและใบบัวบก

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Nusavadee Pojanaukij Somjai Kajorncheappunngam

Abstract


Keywords
สารสกัดสมุนไพร การยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย มังคุด ขมิ้นชัน ใบบัวบก Staphylococcus aureus Propionibacterium acnes herbal extract, antibacterial, Mangosteen, Turmeric, Gotu Kola, Staphylococcus aureus Propionibacterium acnes
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
POJANAUKIJ, Nusavadee; KAJORNCHEAPPUNNGAM, Somjai. เปรียบเทียบการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ขมิ้นชันและใบบัวบก. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 1, p. 1-9, july 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/93>. Date accessed: 09 may 2024.