องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านการกลายพันธุ์ของสารสกัดสมุนไพรฮว่านง๊อก
##plugins.themes.bootstrap3.article.main##
Abstract
Keywords
ฮว่านง็อก วิธีเอมส์ แบคทีเรียซัลโมเนลลา ธัยฟิมิวเรียมสายพันธุ์ TA98 และ TA100 โพลีฟีนอล ฟลาโวนอยด์ Hoan Ngoc, Ames test, Salmonella typhimurium TA98 and TA100 Polyphenol Flavonoid
Section
Science and Technology
##plugins.themes.bootstrap3.article.details##
How to Cite
PUKKLAY, Pattraporn; SAEMA, Pranee; SANYAWONG, Nipaporn.
องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านการกลายพันธุ์ของสารสกัดสมุนไพรฮว่านง๊อก.
Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 1, p. 49-54, july 2013.
ISSN 2539-553X.
Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/100>. Date accessed: 09 may 2024.