องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านการกลายพันธุ์ของสารสกัดสมุนไพรฮว่านง๊อก

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Pattraporn Pukklay Pranee Saema Nipaporn Sanyawong

Abstract


Keywords
ฮว่านง็อก วิธีเอมส์ แบคทีเรียซัลโมเนลลา ธัยฟิมิวเรียมสายพันธุ์ TA98 และ TA100 โพลีฟีนอล ฟลาโวนอยด์ Hoan Ngoc, Ames test, Salmonella typhimurium TA98 and TA100 Polyphenol Flavonoid
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
PUKKLAY, Pattraporn; SAEMA, Pranee; SANYAWONG, Nipaporn. องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านการกลายพันธุ์ของสารสกัดสมุนไพรฮว่านง๊อก. Naresuan University Journal: Science and Technology (NUJST), [S.l.], v. 18, n. 1, p. 49-54, july 2013. ISSN 2539-553X. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/NUJST/article/view/100>. Date accessed: 09 may 2024.