ผลการใช้กากสับปะรดหมักในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก และคุณภาพเนื้อของไก่กระทง

##plugins.themes.bootstrap3.article.main##

Nitima Chalermsan Pornpon Boonda Boonchoo Navanukraha Tanyarat Jaree

Abstract


Keywords
กากสับปะรดหมัก สมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก คุณภาพเนื้อ ไก่กระทง Fermented Pineapple Bran, Production Performance, Carcass Quality, Meat Quality, Broilers
Section
Science and Technology

##plugins.themes.bootstrap3.article.details##

How to Cite
CHALERMSAN, Nitima et al. ผลการใช้กากสับปะรดหมักในสูตรอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซาก และคุณภาพเนื้อของไก่กระทง. Journal of Community Development Research (Humanities and Social Sciences), [S.l.], v. 4, n. 1, p. 52-63, aug. 2013. ISSN 2985-0231. Available at: <https://www.journal.nu.ac.th/JCDR/article/view/303>. Date accessed: 29 apr. 2024.